Discount - Mã giảm giá

SKDSoftware Dev Team

Discount là gì?

Discount là một thẻ giảm giá để tặng khách hàng. Khi khách hàng sử dụng thẻ này họ sẽ được giảm một tỉ lệ phần trăm hoặc số tiền cố định cho hóa đơn thanh toán đó. Coupon có 2 loại là coupon offline và online.

  • Discount Offline là một thẻ bằng giấy, khi mua hàng tại cửa hàng, khách hàng chỉ cần đưa tấm thẻ này ra là được giảm giá.
  • Discount Online thực chất chỉ là một đoạn mã được gửi tặng khách hàng. Khi mua hàng online, họ chỉ cần dán đoạn mã này vào trang thanh toán là sẽ được giảm cho hóa đơn đó.

Các chương trình khuyến mãi giảm giá là một phần không thể thiếu trong marketing được dùng để kích thích mua hàng. Việc này một mặt vừa giúp đạt được các chỉ tiêu doanh số giúp mở rộng thị trường, mặt khác lại có thể giúp giải phóng hàng tồn, các hàng lỗi mốt,…

Ngoài ra coupon còn được sử dụng như một cách để chăm sóc khách hàng cũ nhằm tạo sự gắn kết với họ để họ có thể mua lại hoặc giới thiệu cho những người quen biết.

Nên nhớ rằng, chi phí tìm kiếm đơn hàng từ một khách hàng mới là cao hơn nhiều so với khách hàng cũ. Những lời nói tốt của khách hàng cũ có thể vực dậy cả một doanh nghiệp và cũng chỉ cần một lời nói xấu của họ là có thể khiến doanh nghiệp đó phải diệt vong.

 

Chức năng Discount của sikido cho phép bạn tạo ra một lượng lớn các mã giảm giá cùng lúc trong trang web của bạn. Nó có thể được sử dụng để:

       - Tạo được một lượng lớn các mã giảm giá
       - Tải danh sách các mã giảm giá từ một trang như Khuyến mãi 
       - Xem lại và Xóa mã giảm giá bên trong ứng dụng

Tính năng:

       - Tạo một, giới hạn hoặc không giới hạn mã đã hết hạn sau một ngày nào đó.
       - Tạo Mã giảm giá cho từng giá trị đơn hàng
 

Information

2.0.0

13/06/2020

3.1.0

Siêu Kinh Doanh

Changelog

13/06/2020

Phiên bản mã giảm giá mới với nhiều chức năng mới

26/05/2019

ADD tính năng tạo mã giảm giá thủ công.

ADD phân quyền. khi cài đặt plugin user role editor

 

26/05/2019

Initial release